Tham khảo ngay qua bài viết dưới đây, tham khảo danh sách gợi ý tặng quà cao cấp tặng sếp vừa thiết thực vừa mang ý nghĩa tâm linh tốt đẹp về mặt phong thủy.

Thời điểm nên mua quà cao cấp tặng sếp

Nghỉ hưu

Tuổi nghỉ hưu đối với nam là 60 và nữ là 55. Đến tuổi nghỉ hưu, họ ở nhà thư giãn, nghỉ ngơi bên gia đình, con cái, giao việc cho người kế nghiệp. Trong giờ làm việc, sếp luôn tận tình chỉ dạy, hướng dẫn từng nhân viên, tuy đôi lúc nghiêm khắc nhưng giúp chúng tôi bắt nhịp công việc nhanh chóng. Nhớ rằng sếp là một người thầy và đã cống hiến cho công ty trong một thời gian dài, chúng tôi đã gửi một món quà nhỏ để bày tỏ lòng biết ơn của mình. Hoặc chỉ cần một ít hoa quả, ngày Tết về quê thăm nhà, hàn huyên chuyện cũ, hồi tưởng chuyện cũ.

Thăng chức, chuyển công tác

Được thăng chức là một khoảnh khắc hạnh phúc đối với sếp và toàn bộ tổ chức. Vì vậy, hãy chia sẻ niềm vui đó để bạn và đồng nghiệp cùng nhau tổ chức và tặng quà đúng ý sếp. Đây là hình mẫu để bạn học hỏi và là hình mẫu để toàn bộ tổ chức phấn đấu. Việc sếp thuyên chuyển công việc cũng như việc sếp nghỉ hưu là một ngày không mấy dễ chịu đối với công ty của bạn. Nhưng tôi mong sếp cũ sẽ luôn nhớ về công ty cũ mà anh ấy quản lý và những nhân viên đã gắn bó lâu dài với nhau. Thì món quà cao cấp tặng sếp kỷ niệm cho sếp sẽ luôn khiến sếp nghĩ đến nhân viên của mình nhiều hơn.

Ngày cưới

Ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại trong đời người, không chỉ của riêng sếp mà đối với mỗi chúng ta. Thay vì gửi tiền hay phong bì mừng cưới, hãy tặng một món quà phù hợp với ngày vui, ý nghĩa trong ngày cưới sẽ giúp tăng thêm niềm vui cho sếp và còn gây ấn tượng về sự chu đáo của bạn. Kỷ niệm ngày cưới cũng là dịp để bạn tặng quà, theo các ngày kỷ niệm từ 1 năm, 5 năm, 10 năm, ... Cưới hỏi Vàng, Bạc, Đồng, Kim cương, .. Bạn có thể hỏi mua các món quà tương ứng.

Ngày tân gia

Vào ngày nhà mới của bạn được khai trương, bạn được mời đến dự một bữa ăn tối tân gia để chúc mừng và chia sẻ với sếp của bạn về ngôi nhà mới. Bạn có thể chọn món quà phù hợp với sở thích của sếp, hoặc có thể chọn quà trưng bày như tranh, đồng hồ, v.v.

Ngày sinh nhật

Chúc mừng năm mới sếp, món quà cao cấp và ý nghĩa chúc sếp thay lời muốn nói chân thành.

Dịp lễ Tết

Theo phong tục Việt Nam, trong dịp lễ hội mùa xuân, mọi người trao nhau những món quà để cầu chúc cho gia đình một năm mới an khang, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc suôn sẻ, tài lộc dồi dào. ..và bạn cũng không thể quên tặng quà cho sếp trong ngày này.

Những món quà cao cấp tặng sếp ý nghĩa

Tượng người đánh golf mạ vàng 

Điểm đặc biệt của món quà tặng cho sếp nam ý nghĩa này là được bọc bằng vàng thật nên tượng rất sang trọng, trang nhã, phù hợp với những người tri kỷ hoặc có địa vị trong xã hội.

Tranh cá rồng mạ vàng cao cấp 

Cá rồng trong phong thủy được coi là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và bình an trong gia đình. Tranh cá rồng còn được lấy cảm hứng từ ý nghĩa tốt lành trong phong thủy tạo nên bức tranh cá rồng tinh xảo, tinh tế, là món quà cao cấp dành tặng sếp, khách hàng, đối tác, đặc biệt là giới doanh nhân, là sản phẩm tốt cho công việc làm ăn hay theo đuổi những con đường quan trọng.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 

Quà tặng mô hình thuyền buồm phong thủy là lời chúc thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông, vạn sự như ý, vạn sự như ý. Khuôn thuyền mạ vàng càng mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Tượng hổ cao cấp 

Trong Phong thủy, hổ là linh vật, đại diện cho sức mạnh, sự bình an và may mắn. Tặng người thân một bức tượng hổ vàng là lời cầu chúc tốt đẹp, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, không bị kẻ gian hãm hại, công danh sự nghiệp hanh thông, phát đạt.

Phúc Tường Gold - Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Hiện nay thị trường Quà tặng rất đa dạng, nhưng ko phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín. Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho quý người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần mua quà cao cấp tặng sếp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: