Bạn đang tìm mua một chiếc máy giặt phù hợp với gia đình mình nhưng chưa biết chọn mua loại nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này bởi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chiếc máy giặt Electrolux với những công nghệ nổi trội, phục vụ cho nhu cầu tiện ích của gia đình bạn.

1. Công nghệ thanh nâng và thùng giặt Lily

Công nghệ thanh nâng và thùng giặt Lily nhờ thiết kế đặt biệt từ thanh nâng hình chiếc lá và thùng giặt được đục lỗ hình dạng lỗ trong lỗ tròn cho phép quần áo thẩm thấu vào dòng nước nhanh, gia tăng hiệu quả giặt sạch hơn và còn giảm hư tổn quần áo đáng kể.

2. Công nghệ Power Boost

Công nghệ Power Boost kết hợp ngâm quần áo, giúp nước giặt thấm sâu vào quần áo, nước giặt đậm đặc len lỏi vào trong từng sợi vải để đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng.

3. Công nghệ Jetspray

Với công nghệ Jetspray có tác dụng làm tăng tính tuần hoàn của dòng nước thông qua bơm tuần hoàn, từ đó giúp nước tác động nhanh và đều lên áo quần thông qua khả năng phun nước trực tiếp lên quần áo nhờ vòi phun được trang bị ở phía cửa trước.

 4. Công nghệ Load Sensor

Công nghệ Load Sensor được trang bị trên máy giặt thương hiệu Electrolux có công dụng cảm biến khối lượng và cân bằng lượng đồ cần giặt trước khi người dùng đưa ra thời gian cũng như lượng nước cần thiết. Từ đó, đảm bảo chất lượng giặt sạch trong thời gian ngắn.

5. Công nghệ Oko Mix

Ứng dụng công nghệ Oko Mix vận hành nhờ quả bóng Oko sẽ tự động được đẩy lên, từ đó cho phép máy giặt ngăn không cho nước trong quá trình giặt thoát ra ống thoát nước, nhằm hạn chế thất thoát chất giặt tẩy, mang kết quả giặt quần áo tốt hơn.

6. Công nghệ Vapour Refresh

Công nghệ Vapour Refresh sử dụng hơi nước tự nhiên có tác dụng làm mới, giảm thiểu quần áo bị nhăn nhúm sau trong vòng 30 phút, sau khi kết thúc chu trình giặt. Mang lại cho bạn chất lượng quần áo tốt hơn, mềm mại, thơm mát.

7. Công nghệ AutoDose

Công nghệ AutoDose được trang bị trên máy giặt Electrolux cao cấp có chức năng tự động phân bổ lượng nước giặt và nước xả cần thiết cho chu trình được chọn, dựa theo số lượng quần áo bên trong lồng giặt. Điều này giúp quần áo sạch sẽ và bền lâu hơn.

8. Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care của máy giặt Electrolux cho phép nhiệt độ hơi nước máy giặt lên đến 70 độ C vừa giúp đánh bay 99% vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe vừa giảm nhăn quần áo 22% tiết kiệm thời gian là ủi.

>>> Có thể bạn quan tâm: https://dienlanhthinhphat.com.vn/danh-muc/may-giat/

10. Công nghệ UltraMix hòa tan bột giặt hoàn toàn

Công nghệ UltraMix sẽ hòa tan hoàn toàn bột giặt ngay từ khi bắt đầu chu trình giặt nhằm đem lại hiệu quả giặt tốt nhất, đồng thời hạn chế tình trạng bột giặt bám trên quần áo gây ảnh hưởng đến người dùng như: dị ứng da, ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ.

Máy giặt Electrolux với những công nghệ đột phá hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về hãng máy giặt này hãy đến ngay với Tổng kho Điện máy Thịnh Phát để được tư vấn nhé!